Tìm việc làm

[HN] Công Ty Step Up Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Product Owner Full-time 2024

Công ty TNHH Giáo dục tiến bộ Step Up English

Hạn nộp: 28/09/2024

Chi tiết thông tin tuyển dụng "[HN] Công Ty Step Up Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Product Owner Full-time 2024"

Mức lương

Từ 1 Triệu - Dưới 4 Triệu VNĐ / Tháng

GIỚI THIỆU CÔNG TY
Hơn 5 năm phát triển với các dòng sản phẩm Hack Não (nổi bật với cuốn sách Hack
Não 1500 từ), Step Up đã có vị thế nhất định trên thị trường học Tiếng Anh. Một trong những
điều quan trọng nhất ở Step Up chính là sự ám ảnh về kết quả học của khách hàng.
Với những tham vọng và update không ngừng để giải quyết triệt để nỗi đau về việc học
Tiếng Anh, năm 2022 đánh dấu sự chuyển mình của Step Up từ công ty xuất bản sang Edtech,
tập trung vào sản phẩm app The Coach công nghệ AI học giao tiếp đầu tiên tại Việt Nam
và khoá học giao tiếp 1:1 từ đội ngũ chuyên viên kiểm soát chặt chẽ về chất lượng đầu vào.
ưu nhất cho bạn học tiếng Anh không có khiếu ngoại ngữ.
The Coach App đạt giải nhì khi so găng với 15 đội đáng gờm giới công nghệ trong
VSLP 2022_cuộc thi AI lớn nhất Việt Nam. Hiện tại The Coach đã sở hữu công nghệ
GPT để tạo môi trường luyện nói thực tế nhất cho bạn học giao tiếp.
The Coach App đạt top 10 BXH app giáo dục trên store chỉ trong 2 tháng đầu ra mắt.
Ứng dụng triệt để các công nghệ AI (check phát âm, ChatGPT), phương pháp thông minh, hiện đại để người học dễ tiếp cận nhất.
Có gần 1 triệu users sử dụng và hơn 4k reviews 4.9* trên ios, hơn 8k reviews 4.8* trên android.
Feedback học thật, hiệu quả thật từ chính học viên học sản phẩm.
Nhằm giải quyết vấn đề học tiếng Anh cho nhiều người hơn, và theo cách dễ dàng hơn,
Step Up tìm kiếm cộng sự cùng chung chí hướng. Với môi trường lành mạnh, không gossip,
bạn sẽ an tâm phát triển chuyên môn và sự nghiệp ở đây. Tinh thần "win - win" chính là quan điểm đồng hành của Step Up đối nhân sự công ty.
Thực Tập Sinh Product Owner Full-time
Tính chất công việc: Thực tập; Toàn thời gian - Chuyên môn: Business/ Data Analyst, Business Intelligence(Phân Tích Kinh Doanh) - Địa điểm: Hà Nội - Mức lương: Từ 1 Triệu - Dưới 4 Triệu VNĐ / Tháng; Từ 4 Triệu - Dưới 8 Triệu VNĐ / Tháng - Kinh nghiệm: Không cần kinh nghiệm - Đừng lo! Chúng tôi sẽ đào tạo bạn từ đầu. Có kinh nghiệm là điểm cộng!
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Hỗ trợ PO / PM trong các vai trò sau:
- Làm những output về communication cho PO (product backlog, synthesis, hypothesis, user doc, data docs, tech requirement checking, project managing,...)
- Tìm kiếm và tổng hợp thông tin từ các nguồn
- Nghiên cứu và phân tích các giải pháp trên thị trường
- Lên kế hoạch và thực hiện khảo sát và kiểm thử trên khách hàng
- Hỗ trợ sản xuất hoặc điều phối việc sản xuất các nội dung học trên ứng dụng
YÊU CẦU ỨNG VIÊN
Tiếng Anh giao tiếp và đọc hiểu tốt (tương đương IELTS 7.0 trở lên)
Khả năng sử dụng các công cụ văn phòng (Google Sheet / Excel) và các công cụ giúp tăng năng suất (ChatGPT)
Có kỹ năng suy nghĩ phản biện, tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề tốt.
Chủ động tháo vát, khả năng học hỏi nhanh
Khả năng nghiên cứu thứ cấp (desk research) và tổng hợp thông tin tốt, không ngại đọc các tài liệu khoa học (academic paper)
Có kiến thức, kỹ năng nhất định trong việc phát triển sản phẩm công nghệ là một lợi thế (User research, BA, UI/UX Design)
CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ
Hỗ trợ lương: 3M-6M/tháng.
Ăn trưa miễn phí tại Công ty
Hỗ trợ dấu mộc thực tập
Cơ hội thăng tiến phát triển lên các vị trí chuyên môn trong lĩnh vực phát triển sản phẩm (Product Owner, BA, Learning Design, Product Design, Prompt Engineer...)
Được đào tạo nâng cao kiến thức kỹ năng hỗ trợ công việc
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE dưới đây.
Hạn cuối: 23:59 ngày 28/9/2024
Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.
ỨNG TUYỂN ONLINE

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm "Ứng tuyển" ngay dưới đây.

Thông tin công ty

Công ty TNHH Giáo dục tiến bộ Step Up English

Với hơn 5 năm phát triển nổi bật với cuốn sách Hack Não 1500 từ, Step Up luôn hướng tới là một công ty giáo dục được nhiều người biết đến qua sản phẩm tốt chứ không phải vì tiếp thị tốt. Cùng sứ mệnh giúp đỡ những bạn chưa có năng khiếu ngoại ngữ có thể chinh phục được tiếng Anh, Step Up luôn tìm mọi cách để giải quyết được vấn đề cho người học.
Sản phẩm đã phát hành: Hack Não 1500 từ lọt top 1 sách bạn chạy trên Tiki trong 2 năm liền. (App Hack Não Pro với hơn 1 triệu lượt tải trên app store, công nghệ AI check phát âm. App The Coach_ứng dụng AI, Onion GPT đầu tiên tại Việt Nam luyện nói tiếng Anh giao tiếp. Khóa học giao tiếp 1:1 từ đội ngũ chuyên viên kiểm soát chặt chẽ về chất lượng đầu vào. Step Up tin rằng sự kết hợp khăng khít giữa yếu tố "công nghệ - con người" sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn học tiếng Anh không có khiếu ngoại ngữ.
Toàn bộ feedback, hiệu quả học, câu chuyện thành công đều từ chính học viên học sản phẩm.
Công ty đang phát triển trong Edtech, tận dụng ưu thế về giáo dục và áp dụng những công nghệ mới nhất để phát triển các sản phẩm app học tiếng Anh thông minh, sáng tạo và hiệu quả.

Quy mô

Từ 26 - 100 nhân viên Nhân viên

D09 A10 KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Việc làm tương tự từ JobOKO