Tìm việc làm

Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng (Customer Support)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC TIẾN BỘ

Hạn nộp: 30/09/2024

Chi tiết thông tin tuyển dụng "Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng (Customer Support)"

Mức lương

13 - 18 triệu

Hỗ trợ khách hàng học tập (60%)
- Kết nối, tìm hiểu, khai thác vấn đề, khó khăn trong học tập của học viên
- Ôn tập/test định kỳ về tiếng Anh giao tiếp theo app học The Coach
- Tạo động lực, thúc đẩy khách hàng học tập theo chương trình The Coach app
- Giải quyết thắc mắc, ghi nhận phản hồi của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ
- Kiến nghị các bộ phận liên quan (Giáo viên/Quản lý chất lượng/Tech..) để phối hợp hỗ trợ khách hàng tốt nhất
Tư vấn upsell (40%)
- Tư vấn phương pháp học, lộ trình học phù hợp với từng đối tượng người học
- Thuyết phục khách hàng sử dụng app, gói học tiếng Anh phù hợp với mục tiêu, nhu cầu của khách hàng
- Gia hạn, upsell tiếp các khóa học nâng cao tiếng Anh giao tiếp

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (hoặc đang chờ bằng)
- Tiếng Anh giao tiếp ổn, phát âm tốt. Tương đương từ 650 Toeic
- Có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng/gia sư hoặc giảng dạy tiếng Anh là lợi thế
- Không ngại áp lực, sẵn sàng hoàn thành mục tiêu công việc đưa ra
- Kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống tốt, tinh thần cầu thị
- Hiểu tâm lý người học tiếng Anh và cách thức tạo động lực trong quá trình học là một điểm cộng
- Có laptop cá nhân
Thời gian làm:
Làm 6 ngày/tuần, mỗi ngày 8h (lựa chọn linh hoạt giữa 2 ca: 8h30 - 18h00 hoặc 13h30 - 21h30).
Làm tối thiểu 2 ca 13h30 - 21h30/tuần
Ca đăng ký linh hoạt dựa trên lịch rảnh của cá nhân. Các bạn tự đăng ký lịch làm việc 2 tuần/lần

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập: 13.000.000 đ - 20.000.000 đ (Lương cứng 10.000.000 VNĐ + Thưởng % upsell/tái
ký (không áp kpis sale).
Thưởng upsell: 3 triệu - 5 triệu ++
- Ăn trưa miễn phí suất ăn 45k/ngày, phụ cấp tiền ăn nếu làm ca chiều - tối hoặc ca làm ngày
thứ 7, chủ nhật: 25.000đ/ca 8h.
- Chế độ BHXH, nghỉ phép sau thời gian thử việc. Thử việc tối đa 2 tháng 85% lương cứng + Full thưởng.
- Thưởng lễ, lương tháng 13 dựa trên hiệu quả công việc
- Công việc ý nghĩa, tạo ra giá trị cho học viên
- Được đào tạo bài bản về chuyên môn giảng dạy, tư vấn, cũng như kỹ năng mềm
- Có nhiều cơ hội được phát triển bản thân và thăng tiến lên các vị trí quản lý
- Được cung cấp tài liệu Tiếng Anh sách và App liên quan
- Môi trường làm việc thoải mái, năng động, chuyên nghiệp, cởi mở

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm "Ứng tuyển" ngay dưới đây.

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC TIẾN BỘ

Hơn 5 năm phát triển với các dòng sản phẩm Hack Não (nổi bật với cuốn sách Hack Não 1500 từ), Step Up đã có vị thế nhất định trên thị trường học tiếng Anh. Một trong những điều quan trọng nhất ở Step Up chính là sự ám ảnh về kết quả học của khách hàng.

Với những tham vọng và update không ngừng để giải quyết triệt để nỗi đau về việc học tiếng Anh, năm 2022 đánh dấu sự chuyển mình của Step Up từ công ty xuất bản sang Edtech, tập trung vào sản phẩm app The Coach với công nghệ AI học tiếng Anh giao tiếp đầu tiên tại Việt Nam và khoá học giao tiếp 1:1 từ đội ngũ chuyên viên kiểm soát chặt chẽ về chất lượng đầu vào. Step Up tin rằng sự kết hợp khăng khít giữa yếu tố "công nghệ - con người" sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn học tiếng Anh không có khiếu ngoại ngữ.

Một số thành tựu của The Coach:

- The Coach App đạt giải nhì khi so găng với 15 đội đáng gờm giới công nghệ trong VSLP 2022_cuộc thi AI lớn nhất Việt Nam.

- The Coach đã từng đứng đầu bảng xếp hạng appstore giáo dục ở Việt Nam trong các app luyện giao tiếp chỉ trong thời gian ngắn ra mắt.

- Diễn đàn edtech Việt Nam vinh danh The Coach là Ảnh hưởng giáo dục của năm 2023.

- Hơn 1 triệu lượt tải và gần 30.000.000 feedbacks trung bình đạt 4.8*- 4.9*

Nhằm giải quyết vấn đề học tiếng Anh cho nhiều người hơn, theo cách dễ dàng hơn, Step Up tìm kiếm cộng sự cùng chung chí hướng. Với môi trường lành mạnh, không gossip, bạn sẽ an tâm phát triển chuyên môn và sự nghiệp ở đây. Tinh thần "win - win" chính là quan điểm đồng hành của Step Up đối nhân sự công ty.

Quy mô

Từ 26 - 100 nhân viên Nhân viên

Địa chỉ

Số 144 Ngõ 114 Phố Pháo Đài Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam